Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Tạ Xuân Thủy)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thích chuyên mục nào?
  Bài giảng điện tử
  Tư liệu.
  Chia sẽ kinh nghiệm.
  Thư viện số.
  Kỷ năng sống

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Tin tức >

  Kiểm tra không báo trước các thư viện trường học

  Kiểm tra không báo trước các thư viện trường học

  Ảnh minh họaẢnh minh họa

  GD&TĐ - Từ năm học 2017-2018, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ kiểm tra không báo trước các thư viện trường học đã được công nhận các danh hiệu trong các năm trước, nêu không duy trì được, sẽ đề nghị Giám đốc Sở thu hồi lại quyết định công nhận.

  Nội dung này được ghi rõ trong công văn của Sở GD&ĐT Ninh Bình về kế hoạch kiểm tra chuyên môn các trường THCS, THPT năm học 2017-2018 .

  Liên quan đến nội dung này, Sở GD&ĐT yêu cầu các nhà trường phải quan tâm nhiều hơn đến hoạt động thư viện và công tác thiết bị của nhà trường đối với việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá học sinh.

  Hằng năm phải đầu tư mua bổ sung thêm các loại sách mới, các loại tài liệu tham khảo, các thiết bị phục vụ cho dạy học (có hồ sơ minh chứng). Tăng cường sử dụng các phần mềm quản lý thư viện, quản lý thiết bị đã được trang bị.

  Cán bộ thư viện phải tăng cường bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, cải tiến hoạt động thư viện, sắp xếp thư viện một cách khoa học để hỗ trợ tích cực cho giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học (tra cứu thông tin; nghiên cứu khoa học, kỹ thuật; giáo dục kỹ năng sống; học tiếng Anh; tổ chức xem phim tư liệu…)

  Lập Phương


  Nhắn tin cho tác giả
  Tạ Xuân Thuỷ @ 21:44 07/09/2017
  Số lượt xem: 64
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến