Các ý kiến mới nhất

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Tạ Xuân Thủy)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thích chuyên mục nào?
  Bài giảng điện tử
  Tư liệu.
  Chia sẽ kinh nghiệm.
  Thư viện số.
  Kỷ năng sống

  Sắp xếp dữ liệu

  Tài liệu: HỘI THI “CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG - MỘT NHÂN CÁCH LỚN”

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP HỒ CHÍ MINH
  Người gửi: Tạ Xuân Thuỷ
  Ngày gửi: 15h:24' 27-06-2013
  Dung lượng: 121.4 KB
  Số lượt tải: 44
  Số lượt thích: 0 người
  LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC


  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐĨA GAMES SHOW
  HỘI THI “CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG - MỘT NHÂN CÁCH LỚN”

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ĐĨA:
  Sau khi nhận được đĩa (hoặc email có kèm theo file có tên Hoi thi Ton Duc Thang), lưu vào ổ đĩa C (phải là ổ đĩa C thì mới chạy được Chương trình games show Hội thi “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐĨA:
  Sau khi đã lưu vào ổ C, click con trỏ vào folder Hoi thi Ton Duc Thang, sẽ hiện ra rất nhiều file, hãy tìm file PP goc , click con trỏ vào file PP goc sẽ hiện ra 04 bộ đề. Một bộ đề gồm có 3 phần:
  Phần thi trắc nghiệm (5 câu)
  Hình ảnh và sự kiện (3 câu)
  Nghe nhạc và đoán tên bài hát (4 câu)

  Phần thi trắc nghiệm: (5 câu)
  Mỗi câu hỏi được thiết kế gồm: 01 câu hỏi và 04 đáp án (A, B, C, D)
  Bên dưới màn hình có 4 dấu hiệu:
  +) hình đồng hồ màu xanh có tai màu vàng:
  +) ô Đáp án:
  +) ô Bài kế:
  +) ô Thoát:

  Bắt đầu tiến hành Chương trình games show Hội thi “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn” với Phần thi trắc nghiệm với 05 câu hỏi. Với từng câu hỏi một, sau khi người dẫn chương trình đọc xong câu hỏi và nói “hết”, thì sẽ click con trỏ vào tai đồng hồ màu xanh có tai màu vàng, đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược với thời gian quy định là 5 giây (click con trỏ vào tai đồng hồ màu vàng).
  Khi hết thời gian quy định, thí sinh trả lời. Sau khi thí sinh trả lời xong, để kiểm tra đúng – sai, người dẫn chương trình sẽ click con trỏ vào ô Đáp án thì đáp án của câu hỏi sẽ hiện ra với hình hoa thị tại đáp án đúng.
  Để tiếp tục với các câu hỏi còn lại, người dẫn chương trình sẽ click con trỏ vào ô Bài kế thì chương trình sẽ được tiếp tục với câu hỏi tiếp theo.

  Phần Hình ảnh & sự kiện: (5 câu)
  Mỗi câu hỏi được thiết kế gồm: 01 hình ảnh, 01 câu hỏi và hình đồng hồ màu xanh có tai màu vàng:
  Tiếp theo là Phần thi Hình ảnh & sự kiện với 03 câu hỏi. Với từng câu hỏi một, sau khi người dẫn chương trình đọc xong câu hỏi và nói “hết”, thì sẽ click con trỏ vào tai đồng hồ màu xanh có tai màu vàng, đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược với thời gian quy định là 15 giây và tiếp tục click con trỏ vào vào hình cái loa thì loa sẽ phát nhạc.
  Khi hết thời gian quy định, thí sinh trả lời. Sau khi thí sinh trả lời xong, để kiểm tra đáp án trả lời của thí sinh, người dẫn chương trình sẽ click con trỏ vào bất kỳ chỗ nào trên màn hình, thì màn hình sẽ thay đổi, không còn hình đồng hồ màu xanh có tai màu vàng và hình cái loa, vị trí của câu hỏi sẽ được thay đổi bằng đáp án.
  Để tiếp tục với các câu hỏi khác, người dẫn chương trình sẽ click con trỏ vào bất kỳ chỗ nào trên màn hình, thì câu hỏi mới sẽ hiện ra và cứ tiếp tục cho đến câu hỏi thứ 5.
  Phần Nghe nhạc và đoán tên bài hát: (4 câu)
  Mỗi câu hỏi được thiết kế gồm: hình đồng hồ màu xanh có tai màu vàng, Bài hát …, Nhạc và lời và một nút bấm “Play”
  Tiếp theo là Phần thi Nghe nhạc và đoán tên bài hát với 04 câu hỏi. Với từng câu hỏi một, người dẫn chương trình sẽ click con trỏ vào nút bấm “Play” bài hát sẽ trỗi lên, sau đó tiếp tục click con trỏ vào vào hình tai đồng hồ màu xanh có tai màu vàng, đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược với thời gian quy định là 10 giây để thí sinh nghe bài hát và chuẩn bị trả lời.
  Khi hết thời gian quy định, thí sinh trả lời. Sau khi thí sinh trả lời xong, để kiểm tra đáp án trả lời của thí sinh, người dẫn chương trình sẽ click con trỏ vào bất kỳ chỗ nào trên màn hình, thì màn hình sẽ hiện ra đáp án của câu hỏi với tên bài hát và tên nhạc sĩ sáng tác bài hát.
  Để tiếp tục với các câu hỏi khác, người dẫn chương trình sẽ click con trỏ vào bất kỳ chỗ nào trên màn hình, thì câu hỏi mới sẽ hiện ra và cứ tiếp tục cho đến câu hỏi thứ 4.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓